‘คุณหญิงหน่อย’ ปลุก ‘กาไล่ลุง’ เลือก ‘ธนิก’ ขอนแก่นเขต 7 เข้าสภาฯ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

#กาไล่ลุง เลือก “ธนิก มาสีพิทักษ์” เบอร์ 1 พรรคเพื่อไทยให้ถล่มทลาย!!

ชาวขอนแก่นเขต 7 คือตัวแทนเสียงของคนไทยที่ไม่ทนต่อ #รัฐบาลที่ทำงานไม่เป็น อีกต่อไป

วานนี้ #ทีมเพื่อไทย นำโดยหัวหน้าพรรคสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ พร้อมด้วย คุณพงศ์เทพ เทพกาญจนา ประธานยุทธศาสตร์ด้านส่งเสริมศักยภาพพรรค คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง คุณทนุศักดิ์ เล็กอุทัย คุณประยุทธ์ ศิริพาณิชย์ และทีม ส.ส.เพื่อไทยภาคอีสาน

ร่วมผนึกกำลังลงพื้นที่อำเภอหนองเรือ และอำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เพื่อขอคะแนนให้กับ “ธนิก มาสีพิทักษ์” เบอร์ 1 พรรคเพื่อไทย ในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ขอนแก่น ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 22 ธันวาคมนี้

คุณสมพงษ์ ได้กล่าวปราศรัยกับพี่น้องในวันนี้ว่า ประชาชนทั้งประเทศเอาใจช่วย พี่น้องขอนแก่นเขต 7 ให้ร่วมกันกาเบอร์ 1 เพื่อส่งสัญญาณไปถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่มาจากการสืบทอดอำนาจว่า #ประชาชนจะไม่ทนอีกต่อไป คนออกมาไล่ลุงทั้งประเทศ แต่วันนี้คนขอนแก่นได้รับโอกาสอย่างเป็นทางการ ซึ่งทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่า พรรคคู่แข่งเตรียมการทำอะไรบ้างในช่วงโค้งสุดท้าย แต่ด้วยความเชื่อมั่นในประชาชน และพื้นที่นี้ พี่น้องได้ให้ความไว้วางใจพรรคเพื่อไทยมาโดยตลอด

“ที่นี่จึงเป็นบ้านของฝ่ายประชาธิปไตย ที่จะแสดงออกให้เห็นว่าชาวขอนแก่นเขต 7 ต้องการสิ่งใด”

คุณสมพงษ์บอกอีกว่า อยากให้เลือกตั้งวันนี้ พรุ่งนี้ เพราะประชาชนตัดสินใจได้เด็ดขาดนานแล้ว กลัวแต่ว่าพลเอกประยุทธ์ จะไม่ยอมรับ จึงพยายามทำทุกวิธี ดังนั้น พี่น้องประชาชนต้องช่วยกันจับปากกา กาเบอร์ 1 ไล่ลุงก่อนใคร

หน่อยขอให้พวกเราชาวหนองเรือ และมัญจาคีรี ขอนแก่น ได้ผนึกกำลังเหมือนที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทยได้กล่าวไว้ ด้วยการกาเบอร์ 1 #กาไล่ลุงก่อนใครอย่างพร้อมเพรียงกัน ส่งสัญญาณดังๆ ชัดๆให้คะแนนชนะถล่มทลายนะคะ

ให้ดังไปถึงพลเอกประยุทธ์ และรัฐบาลได้รู้ว่า ประชาชน #ทนไม่ไหวแล้ว กับปัญหาเศรษฐกิจ ปากท้อง จากความล้มเหลวในการแก้ปัญหาของรัฐบาลชุดนี้

รัฐบาลและทีมเศรษฐกิจชุดเดิมได้ทำให้ ”คนจนหมดประเทศ” แล้วจริงๆ

วันนี้ ประชาชน #พอแล้ว และต้องการการเปลี่ยนแปลง ด้วยการพร้อมใจกันเข้าคูหา กาเบอร์ 1 เลือกธนิก พรรคเพื่อไทย ให้คะแนนมากที่สุด ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดังนั้น วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคมนี้ จึงเป็นวันสำคัญที่พี่น้องชาวหนองเรือและมัญจาคีรี จะสามารถชี้ชะตาอนาคตของตัวเอง และพี่น้องทั้งประเทศได้

ว่าจะมีชีวิตความเป็นอยู่ เศรษฐกิจปากท้อง แบบเก่ากับ #ลุงคนเดิม หรือต้องการการเปลี่ยนแปลง ไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า กับ #เพื่อไทย

อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม ใครมีบ้านอยู่ที่หนองเรือ และมัญจาคีรี หรือมีญาติพี่น้องอยู่ใน 2 อำเภอนี้ โปรดบอกต่อๆช่วยกันกลับบ้านไป

#กาเบอร์1 ไล่ลุง

ผลิตโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ พรรคเพื่อไทย 1770 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

จำนวน 1 ชุดตามวันเวลาที่ปรากฏในที่ส่งมา ในครั้งนี้.