พรรคก้าวไกล มั่นใจรักษาที่มั่น เขต 3 ระยอง ส่ง ‘พงศธร’ อดีตผู้นำนักศึกษาลงชิงชัย

นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล เปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ระยองเขต 3 ภายหลังนายนครชัย ขุนณรงค์ สังกัดพรรคก้าวไกล ลาออกจากตำแหน่งส.ส. ว่าพรรคก้าวไกลได้มีความชัดเจน เคาะส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ หรือ “โย” เป็นว่าที่ผู้สมัคร ลงเลือกตั้งซ่อม เขต 3 จ.ระยองอย่างเป็นทางการ

ทางด้านนายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ พร้อมทีมงาน โชว์ฟิต ลงพื้นที่หาเสียงวันแรกทั้งวัน รวมกว่า 9 ชุมชนในพื้นที่ อ.แกลง จ.ระยอง พร้อมทั้งเปิดเผยว่าได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยประชาชนส่วนใหญ่เข้ามาจับไม้จับมือให้กำลังใจพรรคก้าวไกล และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์การจัดตั้งรัฐบาลในขณะนี้

สำหรับเวทีเปิดตัวแนะนำว่าที่ผู้สมัครอย่างเป็นทางการนั้น จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ตลาดคลองถม อ.แกลง จ.ระยอง โดยจะมีแกนนำพรรคคนสำคัญอย่างพินายธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค, นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรค, นางสาวเบญจา แสงจันทร์, นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร พร้อมทั้ง สส.พรรคก้าวไกล จ.ระยอง ทุกคน มาร่วมงานอีกด้วย

สำหรับ นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ หรือ “โย” เคยเป็นผู้นำนักศึกษา ในตำแหน่งเลขาธิการสหพันธ์นิสิตนักศึกษาแห่งประเทศ(สนนท.) ปี 2546