ตำรวจปูพรมค้นบ้านตำรวจเอี่ยวเว็บพนัน 'บิ๊กโจ๊ก' เชื่อการเมืองภายใน! 1
ไฮไลท์

ตำรวจปูพรมค้นบ้านตำรวจเอี่ยวเว็บพนัน ‘บิ๊กโจ๊ก’ เชื่อการเมืองภายใน!

25 กันยายน ที่สโมสรตำรวจ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ให้สัมภาษณ์อีกครั้งหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซอยวิภาวดี 60 หลังสโมสรตำรวจบางเขนว่า การขอหมายค้น […]

ปดิพัทธ์ สันติภาดา
ไฮไลท์

‘หมออ๋อง’ จ่อสอบ อมรัตน์-ที่ปรึกษารองประธานสภาฯ ปมราวีปีใหม่นางแบกเพื่อไทย

20 กันยายน นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 กล่าวถึงกรณีผู้ใช้ เฟซบุ๊ก “ปีใหม่ ปีใหม่” เขียนจดหมายร้องเรียนกรณีนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ที่ปรึกษาฯ บุกไปคุกคามถึงบ้านและ […]

สกุลธร
ไฮไลท์

ศาลรับฟ้องคดี ‘สกุลธร-น้องชายธนาธร’ ติดสินบน 20 ล้าน เช่าที่ดินทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

19 กันยายน ที่ ศาลอาญาคดีทุจริต และประพฤติมิชอบกลาง ถนนเลียบทางรถไฟ ย่านตลิ่งชัน ศาลนัดสอบคำให้การจำเลย คดีที่พนักงานอัยการปราบปรามการทุจริต 3 เป็นโจทก์ฟ้องนายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานบริหาร บริษั […]

'เศรษฐา' เซ็นตั้ง 9 บิ๊กเนม นั่งตำแหน่งกุนซือนายกรัฐมนตรี 3
ไฮไลท์

‘เศรษฐา’ เซ็นตั้ง 9 บิ๊กเนม นั่งตำแหน่งกุนซือนายกรัฐมนตรี

15 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง ลงนามคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 234/2566 เรื่องแต่งตั้งที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี จำนวน 9 คน ประกอบด้วย 1.นายกิตติรัตน์ ณ ระนอ […]

ด่วน 'พิธา' ลาออกจากหัวหน้าพรรคก้าวไกล!!! 5
ไฮไลท์

ด่วน ‘พิธา’ ลาออกจากหัวหน้าพรรคก้าวไกล!!!

15 กันยายน นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าเรียนสมาชิกพรรคก้าวไกลทุกท่าน และพี่น้องประชาชนผู้ทรงอำนาจสูงสุดในประเทศ แม้วันนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า พรรคก้าวไกลต้องเดินห […]

'เอกชัย' อาการทรุด! ศูนย์ทนายฯจี้ส่งรพ.ราชทัณฑ์ 6
ไฮไลท์

‘เอกชัย’ อาการทรุด! ศูนย์ทนายฯจี้ส่งรพ.ราชทัณฑ์

15 กันยายน เพจ ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์ข้อความว่า ทนายยื่นหนังสือถึง ผอ.โรงบาลราชทัณฑ์ เร่งส่งตัว ‘เอกชัย’ ไปรักษาที่โรงบาลธรรมศาสตร์ คาดอาการอยู่ในขั้นรุนแรงถึงชีวิต วันที่ 13 ก.ย. 2566 ท […]

จิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์
ไฮไลท์

ซวยแล้ว ‘เรืองไกร’ จี้สอบ ‘จิรัฏฐ์’ สส.พรรคก้าวไกล หนีเกณฑ์ทหารหรือไม่

14 กันยายน นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า หลังจากฟังการแถลงนโยบายของรัฐบาลต่อรัฐสภาแล้ว ทำให้มีประเด็นเรื่องการเกณฑ์ทหารที่สงสัยและควรติดตามตรวจสอบนายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ สส.ฉะ […]

นายกฯเศรษฐา แจงเหตุดึง 'แพทองธาร' นั่งรองประธานซอฟต์พาวเวอร์ 7
การเมือง

นายกฯเศรษฐา แจงเหตุดึง ‘แพทองธาร’ นั่งรองประธานซอฟต์พาวเวอร์

14 กันยายน นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) แต่งตั้ง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย เป็นรองประธานคณะกรรมการยุทธศ […]

เฮลั่น! ศาลรธน.ตีตกคำร้อง 'ก้าวไกล-ประชาชาติ-เป็นธรรม' ล้มล้างการปกครอง 8
การเมือง

เฮลั่น! ศาลรธน.ตีตกคำร้อง ‘ก้าวไกล-ประชาชาติ-เป็นธรรม’ ล้มล้างการปกครอง

13 กันยายน ศาลรัฐธรรมนูญประชุมปรึกษาคดีกรณีที่นายณฐพร โตประยูร (ผู้ร้อง) ยื่นคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 49 ว่า การกระทำของพรรคก้าวไกล (ผู้ถูกร้องที่ 1) พรรคประชาชาติ (ผ […]

'กำนันนก' โดมิโน่! DSI สอบ 65 บริษัท ส่อฮั้วประมูลสร้างทางหลวง 9
Hot Issue

‘กำนันนก’ โดมิโน่! DSI สอบ 65 บริษัท ส่อฮั้วประมูลสร้างทางหลวง

12 กันยายน จากกรณีที่มีการตรวจสอบพบว่า “กำนันนก“ หรือนายประวีณ จันทร์คล้าย ผู้ต้องหาในคดีสั่งยิงสารวัตรทางหลวง หรือ “สารวัตรแบงก์” นายตำรวจตงฉิน หลังพบว่ากำนันนกมีตำแหน่งเป็นกรรมการบริษัท 2 แห่ง คือ ป […]

ผกก.วชิรา ยาวไทยสงค์ หัวหน้าสารวัตรแบงก์ ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองคาบ้าน 10
Hot Issue

ผกก.วชิรา ยาวไทยสงค์ หัวหน้าสารวัตรแบงก์ ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองคาบ้าน

11 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.2 บก.ทล. ผู้บังคับบัญชาของพ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือสารวัตรแบงก์ ได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ภายในบ้านพักย่านคูคต จ.ปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่ […]

ชมคลิป 'กำนันนก' หมดสภาพขาใหญ่นครปฐม ถูกกองปราบหิ้วฝากขัง คัดค้านการประกันตัว 11
Hot Issue

ชมคลิป ‘กำนันนก’ หมดสภาพขาใหญ่นครปฐม ถูกกองปราบหิ้วฝากขัง คัดค้านการประกันตัว

9 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน และพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม นำตัวนายปวีณ จันทร์คล้าย หรือกำนันนก ผู้ต้องหาในคดีเป็นผู้ใช้ให้ผู้อื่นกระท […]

'นิพิฏฐ์' ขอ 'หนุ่ม กรรชัย' ช่วยน้องผู้หญิงคนหนึ่ง 12
Hot Issue

‘นิพิฏฐ์’ ขอ ‘หนุ่ม กรรชัย’ ช่วยน้องผู้หญิงคนหนึ่ง

9 กันยายน นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เช้านี้ ตื่นมาด้วยความสุข(แต่มารับทุกข์ของคนอื่น) มีผู้หญิงคนหนึ่ง โทรมา ผมไม่ได้รับสาย เพราะเดี๋ยวนี้ผมไม่ตั้งค่ารับสาย แต่มีไรผมจะโทรกลับ -โ […]

หน่อง ท่าผา
Hot Issue

ภรรยา ‘หน่อง ท่าผา’ เปิดใจทั้งน้ำตา หลังสามีถูกตำรวจวิสามัญ

จากกรณี “นายธนัชชัย หมั่นมาก” หรือ อายุ 45 ปี ลูกน้องคนสนิทของ “นายปวีณ จันทร์คล้าย” หรือ “กำนันนก” ได้ใช้อาวุธปืนยิง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ “พ.ต […]

ป่วยตัวหลือง-ตาเหลือง หาม 'เอกชัย' จากเรือนจำส่งโรงพยาบาล 13
Hot Issue

ป่วยตัวหลือง-ตาเหลือง หาม ‘เอกชัย’ จากเรือนจำส่งโรงพยาบาล

9 กันยายน ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เปิดเผยว่าเมื่อ8 ก.ย. ทนายความได้รับแจ้งว่า เอกชัย หงส์กังวาน ผู้ต้องขังคดีการเมืองที่คดีสิ้นสุดแล้ว ถูกส่งตัวจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ไปแอดมิทยังทัณฑสถานโรงพยา […]